Dịch vụ Order taobao,1688,Tmall Hà Nội

Dịch vụ Order taobao,1688,Tmall Hà Nội

Order – vận chuyển hàng Trung Quốc chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Hiện nay, nhu cầu mua các loại hàng hóa Trung Quốc qua trang thương mại điện tử 1688 của người Việt đang ngày càng tăng cao thế nhưng không phải ai cũng biết cách đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam. Với mong muốn giúp người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm và nhập mọi mặt hàng trên 1688, Taobao, T-mall một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất, QKT đã cho ra đời “Dịch vụ order – vận chuyển hàng 1688 uy tín giá rẻ nhất”. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

 

1688, Taobao, T-mall là gì?

1688, Taobao, T-mall là các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Đây là nơi tập trung hàng triệu các nhà cung cấp, xưởng sản xuất với đa dạng các loại hàng hóa để bạn thỏa sức lựa chọn và mua sắm.

? Đặt hàng 1688, Taobao, T-mall tại QKT như thế nào?

Quy trình order đặt hàng qua QKT trải qua các bước rất đơn giản và nhanh chóng:   

Chi tiết tại :http://bit.ly/2WG2giN 

♻ Bước 1. Truy cập vào website: https://ordertaobaoqkt.com/ để đăng ký tài khoản 

Bước Tiếp Theo 

ttps://www.1688.com/ hoặc https://taobao.com/https://www.tmall.com/ sau đó chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó đặt hàng qua website của QKTGROUP 

♻ Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Kết quả sẽ  được QKT thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 4h.

♻ Bước 3. QKT gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách nạp tiền vào tài khoản  thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

♻ Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Lưu ý: Chúng tôi nhận order đặt mua hàng trên 1688, Taobao, T-mall với mọi loại hàng hóa (trừ những mặt hàng cấm) mà không giới hạn số lượng.

Không chỉ mang đến mức chi phí rẻ nhất, QKT còn cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn và nhanh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng trên 1688, Taobao, T-mall và tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG MANG ĐẾN SỰ TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT

Bài viết liên quan

Trả lời

024.22822.11