Tìm kiếm – Đàm phán – Giao thương

Tìm kiếm – Đàm phán – Giao thương

Quý khách là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức do bất lợi về khoảng cách địa lý hoặc vì một lý do nào đó không có được thông tin đầy đủ từ các đối tác nước ngoài, cũng như khả năng đàm phán, thương thảo có yếu tố nước ngoài còn mới mẻ, xa lạ. Vậy làm thế nào để không thất bại trong môi trường làm ăn quốc tế ngoài khu vực thị trường Việt Nam?

Để không thất bại trong môi trường làm việc có tính chuyên môn, chuyên nghiệp cao, độ cạnh tranh khốc liệt trên thương trường Quốc Tế Quý khách cần phải bắt nhịp với biên độ biến đổi theo xu thế toàn cầu hóa bằng cách chuyển mình cùng họ. Cách tốt nhất để Quý khách có thể tiếp cận khách hàng đi đến thành công là nhờ một doanh nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành xuất nhập khẩu ở Việt Nam đứng ra đảm nhận việc này!

Hợp tác đàm phán xuyên quốc gia

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nên chúng tôi am hiểu về thị trường nội địa cũng như thị trường các nước trên thế giới, đặc biệt là Đức, Mỹ, Ý và các nước trực thuộc khối EU. Chúng tôi có mỗi quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác xuất nhập khẩu trên nhiều Quốc gia, cũng như đội ngũ nhân sự đã quá nhuần nhuyễn trong các lĩnh vực tìm kiếm giao thương trên thương trường Quốc Tế. Do đó chúng tôi mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường quốc tế, tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương, thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

hợp tác vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam với QKT

Đến với QKT EXPRESS, Quý khách sẽ được:

  • Mua bán tận gốc hàng hoá theo yêu cầu từ các nhà cung cấp  trong và ngoài nước
  • Tiếp cận giúp Quý khách, liên hệ và gặp gỡ các nhà sản xuất uy tín, hỗ trợ đàm phán đi đến ký kết hợp đồng.
  • Cung cấp phiên dịch, biên dịch viên để đàm phán hợp tác kinh doanh.

Hotline: 0242.2822.111

Email: xuatnhapkhauqkt@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

024.22822.11