Kinh nghiệm “Xương Máu” nhập hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm “Xương Máu” nhập hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm “Xương Máu” nhập hàng Trung Quốc

 1. Kinh nghiệm tìm mặt hàng mong muốn
 • Cách thứ nhất: đó chính là truy cập website hoặc tải các app Taobao, Tmall, 1688… trên điện thoại và tìm kiếm cũng như lựa chọn các sản phầm mà mình cần. Với cách này bạn có thể nhanh chóng tìm được nguồn nhập hàng Trung Quốc giá gốc mà bạn mong muốn nhưng lại đòi hỏi bạn phải biết tiếng Trung hoặc sử dụng các công cụ dịch hỗ trợ.
nhập hàng trung quốc
Trang TMĐT Taobao
 • Cách thứ hai: Chính là bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc, bạn chỉ cần cung cấp thông tin hoặc hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua, còn các bước sau đó như tìm hàng, lựa hàng, giao dịch… bên cung cấp dịch vụ order sẽ lo hết. Đây là cách đơn giản nhất, nhanh gọn mà không tốn nhiều công sức. Và điều quan trọng nhất ở đây là đơn vị bạn lựa chọn phải uy tín, có kinh nghiệm trong nghề cũng như am hiểu thị trường Trung Quốc để mọi vấn đề lỗi phát sinh sau khi mua hàng đều được giải quyết.

       

Cách nhận biết shop không uy tín, tránh hàng kém chất lượng

Với các mẹo nhỏ được cung cấp sau đây, bạn có thể chọn lựa được shop bán hàng cũng như yên tâm mua được sản phẩm chất lượng.

 • Dựa vào kinh nghiệm hoạt động của shop: Với những shop trên 3 năm đã được tính là một shop “lâu năm”, đa số thị trường TMĐT hiện nay đều ưu ái, hỗ trợ người tiêu dùng, một shop không uy tín khó có thể tồn tại trên 3 năm trên một trang TMĐT. Những shop lâu năm thường là những shop có độ uy tín cũng như được sự tin cậy nhất định từ khách hàng.
Các thông số cơ bản khi lựa chọn shop
 • Dựa vào đánh giá của khách hàng đối với shop theo thang đánh giá từ cấp độ thấp đến cao: Các biểu tượng đánh giá một shop trên các trang TMĐT từ biểu tượng trái tim, kim cương, vương miện bạc và cuối cùng là vương miện vàng. Số lượng hiển thị biểu tượng càng nhiều ( tối thiểu là 1 và tối đa là 5) càng chứng tỏ mức độ uy tín, hài lòng của khách hàng dành cho shop. Thông thường với những shop có hai biểu tượng kim cương trở lên là bạn có thể yên tâm mua hàng. Tham khảo kĩ các bình luận, phản hồi cú khách hàng sau khi mua hàng của shop, xem kĩ và đánh giá hàng hóa dựa trên hình ảnh tự chụp và đánh giá.
 • Đánh giá của khách hàng và thống kê lượt giao dịch
  Đánh giá của khách hàng và thống kê lượt giao dịch

Kinh nghiệm “Xương Máu” khi nhập hàng Trung Quốc. Mua hàng giá rẻ

 • Các website bán hàng không khác gì một khu chợ nhưng lại được “họp” online vậy. Sẽ có các cửa hàng bán cùng một mặt hàng, cùng một sản phẩm nhưng lại có sự chênh lệch về giá cả cũng như giá ship khác nhau. Vì thế, trước khi tiến hành đặt hàng, bạn nên tham khảo nhiều shop, nhiều nhà cung cấp để có thể lựa ra được một cửa hàng có chính sách ưu đã khách hàng tốt nhất.
 • Nhập hàng Trung Quốc càng nhiều, giá thành sẽ càng rẻ. Tất cả các shop luôn để mưa giá hợp lý nhất cho khách hàng khi nhập số lượng lớn. Và hầu hết các nhà cung cấp đề có các ưu đãi cho chi phí vận chuyển khi khách order với số lượng nhiều.
Ngày sale toàn cầu Blach Friday
 • Chọn thời điểm để mua hàng: Các trang TMĐT luôn có những mùa sale lớn diễn ra xuyên suốt từ đầu đến cuối năm. Theo dõi các đợt sale để có thể mua được hàng chất lượng tốt với giá ưu đãi. Đặc biệt chú ý các ngày như Black Friday, ngày hộ độc thân mua sắm của Trung Quốc, ngày Tết, lễ Giáng Sinh…. Và bên cạnh đó, cá nhân các shop cũng hay triển khai chương trình sale, nếu theo dõi thường xuyên sẽ có nhiều cơ hội mua được hàng giá rẻ.

Thanh toán tiền hàng nhanh chóng – an toàn – đảm bảo

 • Với các trang TMĐT, ví Alipay chính là nền tảng thanh toán online phổ biến và tiện lợi. ởi khi sử dụng Alipay bạn sẽ không cần phải có thẻ ngân hàng hay tín dụng. Alipay thanh toán được tất các các đơn hàng được mua sắm trên các trang thương mại điện tử của Taobao một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Thanh toán Alipay
 •  Hạn chế đó chính là cách nạp tiền qua Alipay bởi bạn cần có tài khoản Trung Quốc. Hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ  nạp tiền qua Alipay để có thể nạp tiền nhanh và tiện lợi nhất.

Vận chuyển hàng Trung  Việt uy tín – nhận hàng nhanh chóng

 • Bạn nên tìm một đơn vị có kho hàng ở Trung Quốc bởi hầu hết các trang TMĐT chỉ nhận ship nội địa Trung. Một đơn vị có kho bên Trung sẽ giúp bạn nhận hàng. Rồi sau đó sẽ chuyển về Việt Nam và giao đến tận nơi cho bạn, Đây cũng là cách thức order Taobaonhập hàng Trung Quốc giá rẻ nhanh, chi phí thấp và an toàn nhất.
 •   Tất cả đều là những kinh nghiệm để bạn có thể nhập hàng Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall…). An toàn, tiện lợi nhất. Nếu như bạn cảm thấy các quy trình trên khá mất thời gian và phức tạp, hãy lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc tại  QKT EXPRESS

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, tiên phong trong lĩnh vực đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hộ hàng hóa Trung – Việt.

QKT EXPRESS luôn đảm bảo hàng về nhanh nhất, giá vận chuyển rẻ nhất và an toàn nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

024.22822.11