Dịch vụ Order Taobao, Đặt hàng Taobao

Dịch vụ Order Taobao, Đặt hàng Taobao

Dịch vụ order taobao hay còn gọi là đặt hàng taobao đang có rất nhiều đơn vị cung cấp. bạn sẽ không khỏi lo lắng khi tìm cho mình đối tác uy tín mà dầy dặn kinh nghiệm.

Quy trình mua hàng Trung Quốc như sau:

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao.com

Danh sách link hàng trên Taobao

Quy trình đặt hàng Taobao tại QKT như sau:

✪ Cung cấp đường link các sản phẩm tại trang thương mại điện tử taobao.com của Trung Quốc.

✪ Sau khi tìm được đúng hàng văn phòng phẩm, QKT sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng…

✪ Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

✪ Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi củaQKT tại Bằng tường và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Tại sao lại lựa chọn đặt hàng taobao với QKT?

  1. Năng lực thực sự của một nhà vận chuyển quốc tế được đo lường bằng tốc độ và tính an toàn hàng hoá của khách hàng. CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU QKT cam kết ở mức độ cao nhất về sự đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, trong quá trình vận chuyển bất kỳ sản phẩm nào dù chỉ là nhỏ như một cây kim sợi chỉ của khách cũng đượcchúng tôi bảo vệ như chính tài sản của mình.
  2. “Giá trị mang đến cho khách hàng luôn phải vượt xa giá cả dịch vụ”– Đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi quyết định và hành động của CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU QKT. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.
  3. Nền tảng Nhân sự CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU QKT được xây dựng bằng sự“Tận tâm, năng động và có trình độ chuyên môn cao”. Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng hợp tác với chúng tôi. Tất cả sự tư vấn đến từ CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU QKT đều có giá trị và hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn xây dựng những mối quan hệ phát triển lâu dài, có ý nghĩa và vững bền.
  4. CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU QKTluôn cập nhật những trend mới, các chiến lược và công cụ hiện đại về Sale và Marketing trên thế giới để tư vấn kịp thời và giúp bạn có một vị thế dẫn dắt và nâng cao năng lực cạnh tranh.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lô hàng Trung Quốc nhập khẩu tốt nhất. Với dịch vụ Order taobao, đặt hàng taobao của công ty QKT, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.

Wechat: 15778165789

Email: xuatnhapkhauqkt@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Trả lời

024.22822.11