QKT Logistics Trung Quốc – Việt Nam

QKT Logistics Trung Quốc – Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

– Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, để thuận tiện và tiết kiệm hơn cho Quý khách, chúng tôi có bảng giá vận chuyển chi tiết cho từng nhóm hàng, từ hàng vận chuyển lẻ đến hàng tấn, chuyển nguyên lô, nhiều container hàng hay chỉ đơn thuần vài khối.

– QKT EXPRESS   Việt Nam cung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ địa phận Quảng Châu về Việt Nam thời gian từ 3 – 5 ngày.

– Cung cấp dịch vụ làm thủ tục Hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

– Ngoài dịch vụ vận chuyển, để hỗ trợ cho quá trình mua hàng của Quý khách, QKT EXPRESS Việt Nam triển khai dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền và thanh toán bằng Nhân dân tệ. Khi có nhu cầu chuyển tiền hay thanh toán, Quý khách chỉ cần chuyển tiền Việt đã quy đổi theo tỷ giá Nhân dân tệ vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp Quý khách chuyển tiền vào các tài khoản yêu cầu ở Trung Quốc chỉ trong vòng 1 – 3 phút.

– Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp DỊCH VỤ ORDER TAO BAO, paipai, alibaba… chuyên nghiệp, uy tín, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng

QKT EXPRESS Việt Nam là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng trung Quốc về Việt Nam, được phát triển và đầu tư mạnh từ nền tảng là công ty Hợp Giang, chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của QKT EXPRESS là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng.

QKT EXPRESS xin chân thành cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&DV XUẤT NHẬP KHẨU QKT
TRỤ SỞ: Tầng 2, Trung Yên 1, KĐT. Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, HN

BẰNG TƯỜNG-广西凭祥市北大路祥龙小区1栋8号A6斜对面 第一排右手边第3家 

Bài viết liên quan

Trả lời

024.22822.11